Bơm định lượng -lưu lượng của Longer được khách hàng tin dùng với sự chính xác cao.

Bơm định lượng - Longer dùng định lượng dung tích với độ chính xác cao; Bơm cho phép chọn chế độ làm việc chạy lưu lượng hoặc chiết định lượng tùy chọn nhu cầu thực tế. Bơm Longer là dòng bơm cao cấp thuộc tập đoàn Halma từ UK , Chúng tôi chuyên hoạt động trên 3 lĩnh vực : an toàn, môi trường & Phân tích và Y tế. Mục đích là để phát triển một tương lai an toàn hơn, sạch hơn, lành mạnh hơn cho tất cả mọi người, hàng ngày

 • WT600-1F-Xây dựng quy trình làm việc cho bơm nhu động- Longerpump

  22-08-2021 // 342 lượt xem

  Bơm nhu động WT600-1F của Longer có hai chế độ làm việc chiết lưu lượng và chiết định lượng phân liều, Dựa nhu cầu làm việc mà người dùng xây dựng nên qui trình làm việc cho bơm tại đơn vị. Dưới đây là các bước cơ bản để xây dựng 2 chu trình làm việc của bơm WT600-1F. Tất cả các thông số kỹ thuật cũng như chức năng và thông số kỹ thuật của WT600-1F đã được chia sẻ trong sách hướng dẫn sử dụng bằng tiếng anh của bơm WT600-1F. Trong bài viết này Liên chỉ review lại phần kiến thức đã chia sẻ trước đó. Nếu anh chị cần hỗ trợ Liên hãy liên hệ ngay qua số điện thoại trong website!

  Chi tiết →

 • WT600-1F-Chức năng và thông số kỹ thuật của bơm nhu động WT600-1F

  22-08-2021 // 370 lượt xem

  Bơm WT600-1F có những chức năng và thông số kỹ thuật nào và thực tế sẽ nên chọn chức năng nào để ứng dụng vào nhu cầu thực tế là điều mà người sử dụng bơm rất quan tâm. Thông về chức năng của bộ WT600-1F và thông số kỹ thuật của bơm nhu động WT600-1F người dùng sẽ nhận đọc được thông tin trong sách hướng dẫn bằng tiếng anh được nhà máy Longer cấp cho người dùng.

  Chi tiết →

 • WT600-1F-Hướng dẫn chọn thông số bơm WT600-1F phù hợp với nhu cầu thực tế

  22-08-2021 // 359 lượt xem

  Làm thế nào để chọn một bơm nhu động phù hợp với nhu cầu thực tế là điều mà tất cả người sử dụng cần quan tâm. Hôm nay, Liên sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm để giúp người dùng chọn bơm phù hợp với nhu cầu thực tế sử dụng như mục đích sử dụng của bơm là gì, Công suất làm việc của bơm là bao nhiêu, đầu bơm và ống dây nào là phủ hơp, Dây chiết dịch nên dùng dây nào ? dung dịch chiết thì cần lưu ý điều gì.

  Chi tiết →