10 điểm nổi bật thiết bị định lượng dLSP 500 series của hãng Longerpump

Thiết bị định lượng lấy mẫu tự động siêu chính xác dLSP 500 series của hãng Longerpump chuyên dùng trong phòng thí nghiệm. quản lý truy xuất dữ liệu người dùng theo chuẩn 21 CFR Part 11 định lượng dung tích siêu chính xác +/- 0.35%, nhắc nhở cảnh cáo người dùng khi dung dịch rơi. Số lượng đầu hút dịch tùy chọn theo nhu cầu của người dùng từ một kênh lên đến 10 kênh chiết. Phần mềm ứng dụng chuyên biệt trên Laptop PC cho phép người dùng tự cài đặt thông số theo mong muốn. Là dòng thiết bị cao cấp hiệu quả cao chuyên dùng cho phòng thí của hãng Longerpump. Longer là một trong những công ty cao thuộc tập đoàn Halma của UK.

Ngày đăng: 01-10-2022

747 lượt xem

Thiết bị định lượng dLSP 520 Pro LongerPump với 2 đầu hút

Với sự phát triển công nghệ cần số hóa dữ liệu cho thiết bị dùng trong phòng thí nghiệm. Thiết bị định lượng chất lỏng siêu chính xác dLSP 500 series cung cấp giải pháp định lượng thông qua cơ chế hút và đầy dung dịch bằng ống Syringe đã đạt được độ chính xác cao trong việc hút và đẩy chất lỏng. 

Thiết bị định lượng dLSP 500 series của Longerpump có 6 model dLSP 510. dLSP 520, dLSP 540, dLSP 5A0, dLSP 510 Pro, dLSP520 Pro.
Sau đây là 10 điểm nổi bật của thiết bị định lượng dLSP 500 series.
#1. Số đầu hút và đẩy dung dịch lên đến 10 kênh khi dùng model dLSP 5A0. Với 6 mô hình tương ứng với số kênh chiết cụ thể như sau:
+ Mô hình một đầu chiết với model dLSP510 và dLSP 510 Pro.
+ Mô hình 2 đầu hút với model dLSP520 và dLSP 520 Pro.
+ Mô hình 4 kênh với model dLSP 540.
+ Mô hình 10 kênh hút đầy dung dịch Model dSLP 5A0
#2. Độ chính xác của hành trình di chuyển tuyến tính - linear travel accuracy (rated)  ± 0,35% khi người dùng sử dụng thiết bị định lương Pro có hiệu suất cao với mô hình dSLP 510 Pro, dSLP 520 Pro
#3. Phần mềm chuyên dụng trên PC và Android cho phép điều khiển và giám sát từ xa. Vói phần mềm chuyên dùng, người dùng có thể thiết lập các tham số từ phần mềm và chuyển dữ liệu đã thiết lập xuống bộ điều khiển của thiết bị định lương dLSP 500. Giúp người dùng linh động với việc thiết lập tham số ngay và nhanh chóng.
#4.Thiết bị dLSP 510 Pro thông minh chẩn đoán cảnh báo và nhắc nhở bằng giọng nói về tiến độ làm việc của thiết bị đi kèm với tín hiệu đèn để dễ dàng nhận diện tình trạng đang vận hành của thiết bị.
Tín hiệu cảnh báo người dùng khi dùng thiết bị dLSP 520 Pro Longerpump
#5. Mạch chống nhiễu chuẩn bảo vệ an toàn điện EMC (Electro Magnetic Compatibility) tăng sự ổn định và độ chính xác cho việc ứng dụng định lượng chính xác vi chất lỏng
#6. Màn hình điều khiển của thiết bị định lượng dLSP 500 series có màn hình lớn 7 inch chuyên dụng dễ dàng thao tác việc cài đặt  nhanh chóng và thực thi các thông số và cũng có thể thực thi trong bộ điều khiển có sẵn hoặc trực tiếp đồng bộ online từ  PC hoặc nhập quy trình do người dùng đã thiết lập trên PC thông qua USB . Màn hình  hiển thị được kết nối với bộ dẫn động thông qua cáp USB hoặc cáp mạng.
#7. Kiểm soát truy cập của người dùng và ghi nhật ký để quản lý an toàn dữ liệu với 3 cấp: bộ phận quản lý - adminidtrator, bộ phận kỹ thuật- developer và bộ phận vận hành- operator 
#8. Với chức năng chữ ký điện tử, bơm Pro có thể đáp ứng các yêu cầu kiểm tra đường mòn của FDA (21 CFR Part 11).
#9. Đa dạng trong việc chọn ống chứa dịch Syringe theo thông số có sẵn nhà cung cấp hoặc tùy chỉnh theo ống syringe đang sử dụng của khách hàng.
#10. Đa dạng các phương thức giao tiếp. RS485 (option) USB-B, USB-A, Wifi, Bluetooth, Ethernet, footswitch, 3 outputs- SSR ( solid state replay signal, 2 input- switch signal or TTL signal, 4-20mA signal ( option)
Ngoài những tính năng trên người dùng có thể có thêm rất nhiều thông tin trong catalog và sách hướng dẫn chuẩn bằng tiếng anh của nhà sản xuất Longerpump.
Vui lòng click TAI ĐÂY để tải catalog hoặc liên hệ ngay SĐT 0902 605 368 để được hỗ trợ tư vấn.
Thiết bị định lương hút và đẩy chất lỏng bằng ống Syringe siêu chính xác của hãng Longer là dòng thiết bị định lương cao cấp thuộc tập đoàn Halma từ UK.Chúng tôi chuyên hoạt động trên 3 lĩnh vực : an toàn, môi trường & Phân tích và Y tế. Mục đích là để phát triển một tương lai an toàn hơn, sạch hơn, lành mạnh hơn cho tất cả mọi người, hàng ngày.
Đôi nét về Longer Pump
Longer Precision Pump Co., Ltd, được thành lập vào năm 1997, và là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Tập đoàn Halma, và trực thuộc Medical Sector, chuyên về nghiên cứu và phát triển, sản xuất và bán các thiết bị chuyển và xử lý chất lỏng chính xác.
 
Tất cả các sản phẩm của Longer được sản xuất với thiết bị sản xuất tiên tiến nhất và thiết bị thử nghiệm theo sự đảm bảo của ISO9001: 2015. Hiện tại, Longer có hơn 41 bằng sáng chế phát minh và 84 bản quyền. Ngoài ra, Longer đã thành lập Trung tâm Nghiên cứu ở Bảo Định và Thượng Hải với các chi nhánh tại Hoa Kỳ. Chúng tôi phục vụ khách hàng tại hơn 130 quốc gia và vùng lãnh thổ thông qua các kênh tiếp thị đa dạng.
 
Với thị trường Việt Nam, Longer Pump đang là thương hiệu được rất nhiều công ty tín nhiệm để sử dụng sản phẩm. Theo như khảo sát ở những khách hàng đã sử dụng sản phẩm, chúng tôi nhận được phản hồi tích cực về việc lựa chọn sản phẩm của Longer Pump thông qua 3 tiêu chí sau:
  • Sản phẩm, phụ kiện luôn có sẵn để thay thế
  • Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn IP
  • Tất cả các sản phẩm đều dễ sử dụng, thân thiện với người điều khiển

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha